1. SKIP_MENU
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer
Khách hàng

Hợp tác với chuyển nhà 123

Với sự hợp tác giữa sửa chữa điều hòa và chuyển nhà 123. Chúng tôi trân trọng hợp tác trên cơ sở cùng có lợi.

Với đối tác này tôi rất mong muốn cả 2 bên sẽ có những liên kết làm dịch vụ tại Hà nôi ngày càng gắn bó.

 Xem link tại đây

CHUYỂN NHÀ 123. GIÁ RẺ CHO MỌI NHÀ

A. GIỚI THIỆU DỊCH VỤ.

–  Trung tâm dịch vụ chuyển nhà 123-  trọn gói giá rẻ  xin kính chào quý khách!  Sự phát triển của xã hội hiện đại đã ra đời nhiều dịch vụ mới trong đó có dịch vụ chuyển nhà, trải qua gần 20 năm phát triển giờ đây dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã phổ biến và không thể thiếu trong xã hội hiện đại ngày nay đặc biệt tại các thành phố lớn như thành phố Hà Nội. Từ khi ra đời dịch vụ này đã giúp ích rất nhiều cho các gia đình vì đây là công việc vất vả, nặng nhọc, mất nhiều thời gian thực hiện,  đòi hỏi phải có một tập thể cùng làm việc. Đôi khi cần sử dụng đến trang thiết bị máy móc chuyên dụng để vận chuyển những vật nặng và không thể thiếu những chiếc xe để chuyển đồ.

–   Mỗi lần chuyển nhà là một công việc mà khiến rất nhiều ngừời phải lo lắng vì mất quá nhiều công sức của từng thành viên trong gia đình, vì không chuyên nghiệp nên thường là hiệu quả công việc không theo ý muốn của mình (lắp đặt sai kỹ thuật,vỡ đồ, hỏng đồ, thiếu đồ nghề, thiếu phương tiện vận chuyển nhà, vv…).

–    Nắm bắt được thực trạng đó cùng với mong muốn được hỗ trợ các gia đình khi có nhu cầu chuyển nhà trọn gói CHUYỂN NHÀ 123   đã cho ra đời  Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói. Với phương châm: ” Giá phải thật rẻ- Nhanh chóng - An toàn” ,cùng đội ngũ công nhân được đào tạo bài bản, quy trình chất lượng nghiêm ngặt, được tuân thủ tuyệt đối bởi bộ phận giám sát và rút kinh nghiệm qua việc triển khai hàng ngàn hợp đồng chuyển dọn. CHUYỂN NHÀ 123 – Chuyển Nhà 123 chưa trở thành thương hiệu gì lớn lao cả nhưng tập thể của những người lao động chân tay sẽ nỗ lực lao động vì khách hàng tại Hà Nội và vì miếng cơm nuôi gia đình. 

B.    QUY TRÌNH CÁC BƯỚC CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI.

 Bước 1.- Khách hàng  khi có nhu cầu dịch vụ chuyển nhà  gọi đến tổng đài. Tại TP. HN: 0473082468 . 0945 391 886 –  Chuyển nhà 123 sẽ trao đổi với khách hàng để đánh giá chung, báo cáo khách hàng về phương án vận chuyển và tối ưa giá cước chuyển nhà giá rẻ cho khách hàng.

 Bước 2: - Nhân viên đại diện CHUYỂN NHÀ 123 và khách hàng cùng ký kết hợp đồng tại nhà khách hàng. Ấn đinh thời gian chuyển nhà bắt đầu và kết thúc cũng như giá cả thỏa thuận.

Bước 3:- Bố trí nhân công kỹ thuật tháo dỡ giường tủ, các thiết bị máy móc theo sơ đồ kỹ thuật.

–     Phân loại đồ đạc  theo chủng loại, theo phòng, theo từng cá nhân  sử  dụng.

–    Tất cả đồ đạc được đóng gói, bao bọc bằng những vật liệu chuyên dụng để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

–    Sách báo tài liệu được đóng vào thùng carton được đặt theo kích thước phù hợp. Trên từng thùng hàng đều có chú thích rõ ràng như đồ dễ vỡ:  ly tách thuỷ tinh, đồ sành sứ được gói bằng giấy gói tiêu chuẩn, lót chăn dạ và đóng gói vào thùng carton.

–    Đồ điện tử được bọc bằng vật liệu chuyên dụng như: xốp, chăn len, xốp nổ, vv … sau đó đóng vào thùng carton và ghi rõ chú thích. –    Nhân viên CHUYỂN NHÀ 123  cùng khách hàng làm giấy giao nhận hàng hóa và xác định khối lượng hàng hóa vận chuyển.

–    Sau những công đoạn đó hàng hóa được vận chuyển lên xe  chuyên dụng với trọng tải phù hợp để chuyển từ địa chỉ cũ đến địa chỉ mới.

–    Các thiết bị khi vận chuyển tới nơi được lắp đặt theo đúng sơ đồ kỹ thuật và kê dọn sắp xếp theo từng vị trí mà khách hàng yêu cầu.

–    Phần lắp đặt điều hòa, máy tính, đường mạng sẽ tính chi phí riêng nếu phát sinh vật tư....

–    Sau đó nhân viên CHUYỂN NHÀ 123  thu dọn đồ đạc làm việc của mình và cùng trao đổi với khách những vấn đề gì còn tồn đọng trong quá trình chuyển nhà.

  Bước 4. –    Nhân viên trung tâm CHUYỂN NHÀ 123  cùng khách hàng nghiệm thu công việc và xin ý kiến đánh giá của khách hàng về dịch vụ chuyển nhà của Công ty. Những ý kiến đánh giá và góp ý của khách hàng là những ý kiến quý báu giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn về nghiệp vụ để phục vụ khách hàng được tốt hơn.

–    Nếu trong quá trình vận chuyển không  may  có sự đổ vỡ hay hỏng hóc đồ đạc CHUYỂN NHÀ 123  bồi thường cho khách hàng 100% giá trị đồ vật đó theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển nhà.

–    Nếu hàng hóa của khách hàng có giá trị cao và quý giá khách hàng vui lòng giám sát hoặc tự chuyển để đảm bảo yên tâm. CHUYỂN NHÀ 123 chỉ bồi thường cho khách hàng những hàng hóa khi nhân viên của công ty chúng tôi chịu trách nhiện vận chuyển hoặc làm hư hỏng hay mất mát của khách hàng

  Bước 5. –    Thanh toán bằng tiền mặt hay chuyển khoản sau khi đã nghiệm thu công việc xong 

CHUYỂN NHÀ 123  Chúng tôi luôn hướng tới sự  "Giá phải thật rẻ- Nhanh chóng - An toàn” 

Mọi chi tiết xin liên hệ :

CHUYỂN NHÀ 123: VP giao dịch trụ sở chính  Tầng 2 số 32B Lạc Trung- Hai Bà Trưng- Hà Nội: 

ĐT 0945391886 

https://www.facebook.com/chuyennha123.vn/

Sản phẩm của công ty chúng tôi

Video